SẢN PHẨM NỔI BẬT

về chúng tôi

Chúng tôi cung cấp ra thị trường những sản phẩm mật ong tự nhiên, phấn hoa ong trực tiếp tại Tây Nguyên, một trong những nơi núi rừng nguyên sơ và có môi trường tự nhiên nhất tại Việt Nam. 

Dựa trên đặc thù của cao nguyên, trang trại ong của chúng tôi ra đời và cung cấp ra thị trường những sản phẩm mật ong, phấn hoa ong tuyệt vời nhất. Điểm khác biệt của chúng tôi là 100% sản phẩm ở dạng tự nhiên thô sơ nhất và hạn chế đưa qua máy móc chế biến để đảm bảo được dưỡng chất, hương vị mật ong chuẩn 100%. Sản phẩm trực tiếp từ những người nuôi ong gia lai đến tay bạn. 

– From Gia Lai Bee Farm –

sản phẩm bán chạy

SẢN PHẨM NỔI BẬT

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

MẬT ONG TÂY NGUYÊN – CÔ THỦY

Trang trại Ong mật của Đặc sản Tây Nguyên Cô Thủy được đặt tại Gia Lai. Chúng tôi cung cấp nhiều loại mật ong đặc sản tự nhiên chất lượng cao từ ong mật tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe và bổ sung thể chất. Một số sản phẩm từ shop bao gồm : mật ong rừng tự nhiên, mật ong hoa cà phê nguyên chất, phấn hoa mật ong, mật ong cao su, mật hoa rừng, xuyến chi…

Cam kết 100% sản phẩm là nguyên chất, trang trại ong lớn nhiều năm kinh nghiệm sản xuất mật ong hoa cà phê, cao su, bạc hà với giá thành ưu đãi nhất cho quý khách hàng.. HOÀN TIỀN 100% nếu phát hiện mật ong pha trộn đường, kém chất lượng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VIDEO

Câu hỏi thường gặp

Shop có giao hàng toàn quốc không?

Shop có nhận ship và giao hàng toàn quốc bạn nhé.

Địa chỉ shop ở đâu ạ?

Địa chỉ shop tại 190 Phan Văn Trị, P11, Bình Thạnh. Bạn vui lòng gọi điện trước khi đến shop.

Shop có bán những loại mật ong nào?

Shop chuyên bán các loại mật ong nuôi và mật ong rừng Tây Nguyên. Tùy theo mùa sẽ có những loại mật khác nhau như mật ong hoa cà phê Tây Nguyên, mật ong hoa cao su, mật ong rừng 100% từ ong ruồi (Thường đặt trước), Phấn hoa mật ong nguyên chất…

Sáp ong là gì, có ăn được không ?

Sáp ong ăn rất ngon và bổ dường. Nó thường được dùng kem với bánh mì sandwich và các loại bánh khác..

Báo giá mật ong Tây Nguyên

Mật ong nguyên chất tây nguyên có nhiều loại, giá mật ong nuôi dao động từ 170.000/lit – 350.000/lit tùy loại. Giá mật ong rừng 100% nguyên chất có giá dao động từ 600.000 – 1.000.000/lit. Bạn liên hệ shop để nhận báo giá cụ thể nhé.

Mật ong giả có phải là mật ong đóng đường hay không ?

Hiện nay, nhiều người bán vì lợi nhuận đã nấu mật ong giả bằng cách dùng nước đường, phèn chua và một ít mật ong nguyên chất để tạo mùi. Việc mật ong nguyên chất kết tinh đóng đường là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên bạn có thể phân biệt bằng cách quan sát những kết tinh của mật ong giả. Chúng sẽ đóng thành cục cứng ở dưới đáy chai chứ không phải dạng hạt như mật ong nguyên chất thật.

Có phải giá mật ong càng đắt thì chất lượng mật càng cao, mật càng nguyên chất?

Mật ong đắt hay rẻ phụ thuộc vào độ khan hiếm của chúng. Thường mật ong rừng có giá đắt hơn mật ong nuôi là bởi vì chúng ít khi có sẵn, tìm nguồn mật rừng khó khăn hơn nên giá thường cao hơn. Về chất lượng thì mật ong rừng và mật ong nuôi không quá khác biệt, nguồn dinh dưỡng tương đồng 99%. Không phải mật càng đắt càng chất lượng, bạn cần lựa chọn được nơi bán có nguồn gốc rõ ràng, uy tín