Bảng GIÁ MẬT ONG RỪNG 2022-2023 Chính Xác Nhất CT Bee

Mật ong rừng được biết đến là loại sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe. Trước khi mua bất kì sản phẩm mật ong rừng nào thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về nhiều yếu tố để biết được giá mật ong rừng 2022 là bao nhiêu. Liệu nhà bán hàng có cung cấp đúng sản phẩm uy tín chất lượng không, đề phòng các trường hợp giả mạo, cung cấp các sản phẩm pha trộn không đúng chất lượng.

Mật ong rừng có tốt không ? Tại sao nên chọn mật ong rừng nguyên chất ?

Mật ong rừng nguyên chất được xem là loại thực phẩm giá trị, giàu chất dinh dưỡng mà mọi người vẫn hay tìm mua và được tin dùng rất nhiều trên thị trường. Những câu hỏi mà khách hàng thường gặp nhất đó là  Mật ong rừng giá bao nhiêu ? Tại Việt Nam có quá nhiều mức giá từ thấp đến cao khiến người mua bị choáng ngợp không rõ đâu là thật. 

Báo giá mật ong rừng mới nhất
Báo giá mật ong rừng mới nhất 2022- 2023

Mật ong rừng nguyên chất được xem như là “bài thuốc quý” bởi những dưỡng chất quý hiếm. Vì vậy nên mật ong rừng luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong các thực phẩm bồi bổ sức khỏe cho mọi đối tượng.

Khi nhu cầu sử dụng mật ong càng nhiều thì tình trạng hàng giả hàng kém chất lượng cũng càng nhiều hơn. Vậy Giá mật ong rừng hiện nay là bao nhiêu? cùng Cô Thủy – CT BEE FARM tìm hiểu để tránh tình trạng “mua phải hàng kém chất lượng khiến tiền mất tật mang.

Báo giá mật ong rừng mới nhất 2021- 2022
Báo giá mật ong rừng mới nhất 2022- 2023

Báo GIÁ MẬT ONG RỪNG 2022 – 2023

Mật ong rừng tại Việt Nam bao gồm 3 loại mật chính, bao gồm: Mật ong ruồi rừng, mật ong khoái, mật ong đá. Dưới đây là cập nhật bảng giá mật ong rừng mới nhất mà bạn nên tham khảo.

LOẠI ONG BẢNG GIÁ MẬT ONG RỪNG TRÊN THỊ TRƯỜNG
Mật ong rừng – Ong Ruồi 850.000 đ – 1.500.000 đ
Mật ong rừng – Ong Khoái 650.000 đ – 850.000 đ
Mật ong rừng – Ong Đá 700.000 đ – 1.200.000 đ
Mật ong rừng – Ong Đất 800.000 đ – 1.200.000 đ

Thận trọng với mật ong rừng giá rẻ !!! Theo kinh nghiệm của chúng tôi, 1 Lít mật ong rừng không thể có giá dưới 500,000đ. Nếu có thì đây có thể là sản phẩm đã pha trộn tạp chất. Nguyên do là tổ ong rừng rất khó tìm và tốn nhiều công sức mới có thể lấy được 1 tổ ong rừng. 

1. Giá Mật ong rừng từ Ong ruồi

Hiện nay có rất nhiều nơi rao bán mật ong ruồi bởi vậy mới nói giá mật ong ruồi ở Việt Nam như “trên trời dưới biển” vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể tham khảo giá mật ong rừng trực tiếp từ các nơi bán như báo chí, mạng xã hội hoặc những cửa hàng bán mật ong uy tín để tham khảo.

Ảnh chụp thật mật ong rừng còn nguyên tổ ong ruồi
Ảnh chụp thật mật ong rừng còn nguyên tổ ong ruồi
Ảnh chụp thật mật ong rừng còn nguyên tổ
Ảnh chụp thật mật ong rừng còn nguyên tổ

Sở dĩ có sự chênh lệch lớn như vậy là do nhiều yếu tố từ mùa màng cho đến từng nơi là khác nhau.

2. Giá Mật ong rừng từ Ong khoái

Hình ảnh thật mật ong khoái rừng chụp tại shop
Hình ảnh thật mật ong khoái rừng chụp tại shop

Giá mật ong khoái là loại mật ong dễ kiếm hơn so với mật ong ruồi và trữ lượng cũng nhiều hơn, vì vậy giá của mật ong rừng khoái cũng rẻ hơn.

Báo giá mật ong khoái nguyên chất tại Đặc sản Tây Nguyên Cô Thủy chỉ 649K
Báo giá mật ong khoái nguyên chất tại Đặc sản Tây Nguyên Cô Thủy chỉ 649K

3. Mật ong rừng từ Ong đá

Mật ong rừng từ Ong đá là một loại mật được khai thác từ những vách núi, khe đá hoặc trong những thân cây bị rỗng. Mật ong đá có đặc điểm như đặc sệch, thơm mùi đặc trưng của hoa rừng.

4. Giá Mật ong rừng tại Đặc Sản Tây Nguyên

Tại Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy, giá mật ong rừng chủ yếu chia làm 2 loại chính là mật ong khoái và mật ong ruồi. Mật ong rừng của shop luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Giá Mật ong rừng tại Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy
Giá Mật ong rừng tại Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy

Bảng giá mật ong rừng mới nhất tại Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy: 

Giá Mật ong ruồi: Từ 850.000đ – 950.000đ/1000ml (Tùy theo mùa)
Giá mật ong rừng – Ong khoái Chỉ từ 600.000đ/ 1000ml (Tùy theo mùa)

Để trả lời cho câu hỏi giá mật ong rừng bao nhiêu mời quý khách tham khảo bài viết được đúc kết từ kinh nghiệm trong nghề ong lâu năm của shop Cô Thủy. Chúng tôi khẳng định để làm ra 1000ml mật ong rừng nguyên chất, không thể có giá dưới 500.000 đ.

Mua mật ong rừng ở đâu nguyên chất? 

Đặc sản Tây Nguyên Cô Thủy là đơn vị cung cấp các sản phẩm mật ong với kinh nghiệm hơn 10 năm tại Gia Lai, chúng tôi thu gom tổ ong rừng trực tiếp từ người đồng bào địa phương chuyên đi rừng nên cam kết sản phẩm 100% nguyên chất và từ thiên nhiên, không qua xử lý hay chế biến tiệt trùng như mật ong công nghiệp. Bên cạnh đó thường xuyên có những chính sách ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng thân thiết.

5 LÝ DO NÊN MUA MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT CỦA ĐẶC SẢN TÂY NGUYÊN CÔ THỦY

1. Mật ong rừng được lấy trực tiếp từ người đồng bào Gia Lai chuyên đi rừng tại huyện sát biên giới Campuchia

2. 100% Nguyên chất, cam kết không hóa chất bảo quản, không pha trộn 

3. Giá thành đảm bảo bình ổn và tốt nhất thị trường

4. Cam kết HOÀN TIỀN nếu khách hàng phát hiện sản phẩm pha trộn kém chất lượng

5. Số lượng có hạn, vui lòng liên hệ đặt hàng trước

Mua mật ong rừng ở đâu nguyên chất? 
Mua mật ong rừng ở đâu nguyên chất?
Mua mật ong rừng ở đâu nguyên chất? 
Mua mật ong rừng ở đâu nguyên chất?  
5 Lý Do Bạn Nên Mua Mật Ong Rừng Tại Đặc Sản Tây Nguyên
Lý Do Bạn Nên Mua Mật Ong Rừng Tại Đặc Sản Tây Nguyên
Feedback khách hàng mua mật ong rừng tại cửa hàng Cô Thủy
Feedback khách hàng mua mật ong rừng tại cửa hàng Cô Thủy
Feedback khách hàng mua mật ong rừng tại cửa hàng Cô Thủy
Feedback khách hàng mua mật ong rừng tại cửa hàng Cô Thủy

Tham khảo cách nhận biết đâu là mật ong thật và giả tại đây nhé

Làm thế nào để mua đúng mật ong rừng chất lượng và uy tín, quý khách hàng hãy tham khảo thật kỹ thương hiệu muốn mua và Đặc sản tây nguyên luôn khuyên khách hàng tuyệt đối ĐỪNG HAM RẺ mà mua phải hàng giả. Nếu tổ mật ong rừng quá rẻ hơn mặt bằng chung thì nên cân nhắc để tránh tiền mất tật mang, đôi khi còn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Mua mật ong rừng nguyên chất tại shop đặc sản tây nguyên
Mua mật ong rừng nguyên chất tại shop đặc sản tây nguyên

Mẹo NHẬN BÁO GIÁ MẬT ONG RỪNG TỐT NHẤT

Cô Thủy mách cho bạn một MẸO để bạn biết được mật ong bạn mua có phải là nguyên chất và giá tốt hay không.  >> Một là khi mua hàng bạn đừng hỏi mật ong nào giá rẻ nhất, thay vào đó bạn hãy hỏi người bán giá sản phẩm nguyên chất nhất, bởi vì bạn cũng là người thường xuyên uống mật ong rừng lâu năm.

>> Hai là: Người bán có cam kết 100% nguyên chất không. Có chính sách hoàn tiền nếu bán mật ong rừng pha trộn hay không ? Sau đó bạn hãy lấy giá so sánh với những đơn vị khác để tìm ra sự khác biệt.

MẸO để nhận báo giá mật ong tốt nhất
MẸO để nhận báo giá mật ong tốt nhất

Đến đây thì quý khách đã biết được sự thật mật ong rừng giá bao nhiêu rồi. Bạn hãy tự trang bị cho mình kiến thức khi mua mật ong rừng thiên nhiên để không mua phải những sản phẩm mật ong rừng pha trộn, kém chất lượng. Chúng tôi – mật ong rừng Tây Nguyên Cô Thủy, tự hào cung cấp các sản phẩm mật ong rừng nguyên chất với giá gốc giá tốt nhất tại TpHCM và có ship trên toàn quốc.

# Định hướng của mật ong rừng Tây Nguyên Cô Thủy

Chúng tôi ban đầu là những người nông dân nuôi ong trực tiếp, sản xuất trực tiếp và bán trực tiếp đến tay người dùng, không qua các đầu trung gian. Ngoài ra những sản phẩm mật ong rừng của chúng tôi được lấy trực tiếp từ những người thân chuyên đi rừng và số lượng không quá nhiều, sản phẩm chỉ có theo mùa và dự trữ.

Định hướng của mật ong rừng Tây Nguyên Cô Thủy
Định hướng của mật ong rừng Tây Nguyên Cô Thủy

Vì vậy bạn muốn đặt, tư vấn giá mật ong rừng nguyên chất hãy liên hệ với shop để được tư vấn. Chúng tôi tập trung 100% năng suất cho chất lượng sản phẩm và các thiết kế bao bì nhãn mác. Đây sẽ là địa chỉ bán mật ong nhà nuôi uy tín và giá tận gốc dành cho những ai muốn sử dụng mật ong rừng, mật ong nhà nguyên chất không qua chế biến.

Khi mua mật ong của chúng tôi bạn sẽ mua được mật ong nguyên chất với giá gốc tốt nhất, của người nuôi ong và người thân đi rừng trực tiếp.

# Nói KHÔNG với mật ong rừng pha trộn

Chúng tôi không bán sản phẩm mật ong rừng pha trộn, mật ong đã qua chế biến hay xử lý công nghiệp ở nhiệt độ cao. Khác với những loại mật ong ở siêu thị hay những công ty lớn, mật ong của họ hầu như là đã qua chế biến với mục đích giúp mật ong có màu sắc đẹp hơn và nâng cao thời gian bảo quản của mật.

Hình ảnh quy trình lấy mật từ tổ mật ong rừng hoàn toàn thủ công của shop Cô Thủy
Hình ảnh quy trình lấy mật từ tổ mật ong rừng hoàn toàn thủ công của shop Cô Thủy

Điều đó vô tình làm cho 80% dưỡng chất của mật ong bị mất đi, nó chẳng khác gì so với 1 loại siro ngọt hay chất tạo màu nhân tạo. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mật ong rừng thô hoặc mật ong rừng nguyên tổ là tốt nhất.

# Các sản phẩm mật ong rừng của chúng tôi có người đồng bào đi lấy tổ ong trực tiếp từ Gia Lai

Chữ Tâm, Chữ Tín đi đầu trong việc xây dựng niềm tin của khách hàng chính là yếu tố quyết định Đặc sản Cô Thủy có bền vững không. Đây cũng chính là định hướng phát triển của Đặc sản Tây Nguyên Cô Thủy. Chọn chữ Tâm để sống và làm với nghề. Tự hào là một trong những địa chỉ bán mật ong rừng nguyên chất, chất lượng cao trực tiếp từ cao nguyên Gia Lai, cam kết giá tốt nhất cùng chất lượng sản phẩm tuyệt vời đến tay khách hàng.

Chúng tôi tuyệt đối không bán mật ong rừng với giá quá rẻ, không có khuyến mãi cho sản phẩm mật ong rừng đến 30 – 50% như những nơi bán khác. Bởi vì mật ong rừng không bao giờ có giá rẻ đến vậy, nếu có đa phần là hàng giả đã pha trộn.

Nếu quý khách tìm mua sản phẩm mật ong rừng giá khoảng 300.000 VND/ 1000ml mật ong rừng thì chúng tôi không có. Chúng tôi hướng tới phục vụ khách hàng khó tính nhất với sản phẩm chất lượng cao nhất.

Mẹo Phân Biệt Mật Ong Rừng Nguyên Chất

Mẹo Phân Biệt Mật Ong Rừng Nguyên Chất 
Mẹo Phân Biệt Mật Ong Rừng Nguyên Chất

Hiện nay, trên thị trường có vô số các mặt hàng mật ong rừng với các mức giá khác nhau, chất lượng thật giả lẫn lộn. Vì vậy, để mua mật ong rừng nguyên chất bạn cần nắm được một số kiến thức cơ bản như :

  • Kiểm tra mật ong rừng với cọng hành tây
  • Nhận biết mật ong rừng bằng mùi vị
  • Nhận biết mật ong rừng qua giấy thấm dầu

Hy vọng rằng, qua bài viết này bạn đã có thêm trang bị  cho mình những kinh nghiệm để mua được mật ong rừng giá tốt. Nếu còn thắc mắc về giá mật ong rừng trên thị trường hay giá mật ong ruồi 2022-2023 là bao nhiêu. Hãy liên hệ trực tiếp số hotline 0344 509 739 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ Đặc sản Tây Nguyên nhé.

Báo giá mật ong rừng 2021- 2022
Báo giá mật ong rừng 2022- 2023

ĐẶC SẢN TÂY NGUYÊN CÔ THỦY – NHÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI MẬT ONG​ KHAI THÁC TRỰC TIẾP TỪ TÂY NGUYÊN – 100% NGUYÊN CHẤT​

Thông tin liên hệ :

+ Hotline / Zalo: 0344 509 739

+ Website: https://dacsangialaitoi.com

+ Shoppe: cothuydacsantaynguyen

+ Add 1: Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, TPHCM

+ Add 2 : Iakha – Iagrai – Gia Lai

Tham khảo bài viết: Mật ong rừng và mật ong nuôi có khác nhau không ?

error: Content is protected !!