49+ Mẫu Hộp Quà Tết Đẹp Giá Rẻ 2023 chỉ từ 309K

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng Hộp quà tết đẹp giá rẻ 2023 cho người thân bạn bè hay quà tặng tết cho đối tác, nhân viên? Bên cạnh những mẫu hộp quà tết sang trọng cao cấp thì nhu cầu mua quà biếu tết rẻ đẹp mà lại chất lượng rất được nhiều người quan tâm. Bài viết này Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy sẽ gợi ý những mẫu quà tết giá rẻ và ý nghĩa để dành tặng dịp tết Nhâm Dần nhé.

Mẫu Hộp Quà Tết Đẹp Giá Rẻ - Quà Biếu Tết chỉ từ 309k
Mẫu Hộp Quà Tết Đẹp Giá Rẻ – Quà Biếu Tết chỉ từ 309k

I. Bí kíp chọn Hộp qùa tết đẹp giá rẻ 2023

1. Quan tâm đến chất lượng

Chọn hộp quà tết đẹp giá rẻ, ý nghĩa không phải khó nhưng làm sao để nó gây ấn tượng với người nhận thì không phải dễ dàng. Việc đầu tiên khi chọn mua quà tặng tết đó là xem xét sản phẩm đó có chất lượng không.

Mẫu Hộp Quà Tết Đẹp Giá Rẻ - Quà Biếu Tết
Mẫu Hộp Quà Tết Đẹp Giá Rẻ – Quà Biếu Tết

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tết trên thị trường nhưng có nơi bán giá quá rẻ thì chất lượng thường không tốt. Vì vậy hãy cân nhắc về chất lượng sản phẩm trước khi mua để tránh trường hợp mua trúng những sản phẩm kém chất lượng.

2. Quan tâm đến mẫu mã

Hình thức hay vẻ bề ngoài của những hộp quà tết đẹp hay không thẩm mỹ là thể hiện sự tôn trọng của người tặng đến người nhận. Vì vậy hãy đặt hình thức bởi những món quà không bắt mắt sẽ khến người nhận cảm thấy bạn không có thành ý và không tinh tế. Từ đó khiến mối quan hệ của bạn đôi khi bị đi xuống hoặc đối tác có thể sẽ đánh giá thấp về bạn.

Hình thức hay vẻ bề ngoài của những hộp quà tết đẹp
Quan tâm đến thẩm mỹ bên ngoài của những hộp quà tết đẹp

3. Quan tâm đến giá cả

Thật sai lầm khi có chúng ta luôn nghĩ rằng cứ chọn quà cao cấp đắt tiền thì mới xứng đáng với người được nhận. Tuy vào ngân sách mà bạn bỏ ra, hãy lựa chọn loại quà sao cho phù hợp nhất với túi tiền. Dưới đây sẽ là gợi ý những mẫu quà biếu tết giá rẻ chỉ từ 300K mà bạn nên tham khảo.

II. 50+ Ý TƯỞNG HỘP QUÀ TẶNG TẾT ĐẸP GIÁ RẺ 2023

1. Hộp quà tết đẹp giá rẻ chỉ từ 300K

Điều đặc biệt khi mùa xuân đến đó là những món quà tặng cần mang ý nghĩa cầu chúc một năm mới may mắn, vui vẻ và hạnh phúc. Những mẫu quà tết từ giá rẻ đến cao cấp đều phải là những món quà đẹp, chất lượng và phải tốt cho sức khỏe và đặc biệt phải ngon miệng.

Hộp quà tết đẹp giá rẻ chỉ từ 300K
Hộp quà tết đẹp giá rẻ chỉ từ 300K

1. Set quà tặng gift CTG311 tại CT BEE 

Những món quà tốt cho sức khỏe sẽ giúp mang lại sự cân bằng rất cần thiết, giúp những người thân yêu của bạn dễ dàng đặt bản thân – và sức khỏe của họ lên hàng đầu. Những thứ tốt đẹp như nến nhẹ nhàng, nhật ký đầy cảm hứng, các sản phẩm tắm sang trọng và tất nhiên các sản phẩm từ Mật ong sẽ giúp họ cảm thấy khỏe mạnh, phục hồi và tràn đầy sinh lực.

Mẫu Hộp Quà Tết Đẹp Giá Rẻ - Quà Biếu Tết CT Bee
Mẫu Hộp Quà Tết Đẹp Giá Rẻ – Quà Biếu Tết CT Bee

2. Set quà tặng mật ong trà thảo mộc CTG312

Mẫu Hộp Quà Tết Đẹp Giá Rẻ - Quà Biếu Tết từ trà thảo mộc mật ong
Mẫu Hộp Quà Tết Đẹp Giá Rẻ – Quà Biếu Tết từ trà thảo mộc mật ong

Xu hướng quà tết năm nay là những sản phẩm quà tết cho sức khỏe, và trải qua những năm đầy biến động với dịch bệnh thì ý tưởng bộ quà tặng từ những sản phẩm mật ong tự nhiên là rất phù hợp. Với hương vị độc đáo và thành phần dinh dưỡng cao, dễ xách tay, tin rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa cho Năm 2023 này.

Không chỉ là mật ong, bộ quà tặng của chúng tôi bao gồm các loại trà thảo mộc thiên nhiên và các sản phẩm nông sản, mật ong rừng, hạt dinh dưỡng, trái cây sấy… 

Đặc Sản Cô Thủy sẽ là một địa chỉ bán quà tặng tết đẹp giá rẻ tuyệt vời cho những ai quan tâm đến chất lượng, sức khỏe và những sản phẩm thiên nhiên, hữu cơ nhất.

3. Set quà tặng mật ong & trà thảo mộc hộp giấy Kraft thân thiện với môi trường

Mẫu Hộp Quà Tết Đẹp Giá Rẻ - Quà Biếu Tết CT Bee
Mẫu Hộp Quà Tết Đẹp Giá Rẻ – Quà Biếu Tết CT Bee

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những vấn đề về sức khỏe và làm thế nào để có được một hệ miễn dịch mạnh khỏe. Hãy Tận hưởng Hộp Quà Tết từ mật ong cao nguyên và trà thảo mộc bằng cả trái tim và để Đặc Sản Cô Thủy quán xuyến mọi lo lắng, chăm sóc bạn và những người thân yêu của bạn với Hampers quà tặng Mật ong trà thảo mộc.

Set quà tặng mật ong & trà thảo mộc Mã M329
Set quà tặng mật ong & trà thảo mộc Mã M329

Bộ quà tặng bao gồm: 2 lọ mật ong hoa rừng200ml cùng với 2 lọ (tùy chọn 2 trong 5 sản phẩm trà hoa cúc, hoa đậu biếc, hạt điều, hoa nhài, trà kỷ tử đỏ)

Tham khảo một số hộp quà tặng nổi bật từ mật ong & trà thảo mộc tại đây:

sale
Original price was: 259,000₫.Current price is: 219,000₫.

20+ SET QUÀ TẶNG NOEL (GIÁNG SINH) 2024 Ý NGHĨA

Set Quà Trà Chiều Kèm Mật Ong Rừng & Ô mai Xí Muội CTG356

350,000
sale
Original price was: 529,000₫.Current price is: 509,000₫.
sale

50+ SET QUÀ TẾT 2024 Ý Nghĩa, Quà Nông Sản Cho Sức Khỏe

Set Quà Hộp Gỗ CTG351 (Trà hoa, mật ong, bánh và hạt)

Original price was: 629,000₫.Current price is: 589,000₫.

50+ SET QUÀ TẾT 2024 Ý Nghĩa, Quà Nông Sản Cho Sức Khỏe

SET QUÀ BIẾU CAO CẤP 2024 – Set Quà An Khang CTG350

789,000

Có bao giờ bạn băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho người thân vào dịp tết hoặc những dịp như ngày của mẹ, ngày của cha ? Câu trả lời chính là mật ong. Đối với những người yêu thích ăn ngọt, có lẻ mật ong sẽ là một món quà ngọt ngào và cực kỳ ý nghĩa.

Mẫu Hộp Quà Tết Đẹp Giá Rẻ - Quà Biếu Tết CT Bee
Mẫu Hộp Quà Tết Đẹp Giá Rẻ – Quà Biếu Tết CT Bee

1.5) Set quà tặng mật ong & trà hoa, trái cây sấy CTG330

Mật ong và trà thảo mộc (hoa cúc, hoa nhài, đậu biếc, tim sen..) được biết đến với những lợi ích tự nhiên của nó đối với sức khỏe và chữa bệnh. Đi kèm với đó là hương vị hấp dẫn của mật ong, với món quà này bạn sẽ là winer dành tặng đến người nhận.

Set quà tặng mật ong & trà hoa, trái cây sấy
Set quà tặng mật ong & trà hoa, trái cây sấy

Bộ quà tặng bao gồm : 2 hũ mật ong hoa rừng tự nhiên, 4 trà thảo mộc (hoa cúc, đậu biếc, nho khô, táo đỏ cắt lát sấy). Lấy cảm hứng từ những gì mộc mạc nhất, hộp quà thiết kế từ gỗ thông, vỏ ngoài được decor theo phong cách mùa xuân, tặng kèm bao lì xì và thiệp viết tay. Chắc chắn những set quà thế này sẽ khiến người nhận quà cực kỳ hài lòng.

>> Bạn cần báo giá quà tặng tết 2023 -> Zalo/Hotline 0344 509 739 để nhận báo giá, chiết khấu.

Lý do nên chọn những mẫu quà tết từ mật ong, trà thảo mộc tại Đặc Sản Tây Nguyên

 • Chúng tôi (Đặc sản Tây Nguyên Cô Thủy) Là nhà sản xuất mật ong và các sản phẩm từ ong mật đặt tại Gia Lai, Tây Nguyên và chi nhánh tại TPHCM.
 • Chúng tôi cung cấp những sản phẩm mật ong hoàn toàn tự nhiên và không qua chế biến, không hóa chất bảo quản. Đảm bảo 100% nguyên liệu thô tự nhiên và đầy đủ dưỡng chất nhất đến sức khỏe. Tuyệt đối nói không với mật ong công nghiệp đã qua xử lý, chế biến.
 •  Với cam kết về chất lượng sản phẩm, chúng tôi mang đến những mẫu hộp quà tết đẹp giá tốt đi kèm với chất lượng tương xứng. Tin rằng bạn sẽ luôn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 • Sản phẩm hộp / set quà tặng mật ong tự nhiên của chúng tôi được chọn lọc từ những chất liệu kiểu dáng đẹp, thân thiện với môi trường và có thể tái chế cao.

2. Hộp quà tết hạt dinh dưỡng & trà thảo mộc

Những hộp quà tết đẹp sang trọng thường dành cho đối tác, khách hàng bởi đây là cách để doanh nghiệp thể hiện sự chỉnh chu để có thể duy trì tốt mối quan hệ của 2 bên:

Gợi ý những mẫu quà tặng tết cho doanh nghiệp từ hạt dinh dưỡng:

Hộp quà tết hạt điều, Granola, táo đỏ và trà hoàng cúc
Hộp quà tết hạt điều, Granola, táo đỏ và trà hoàng cúc
Hộp quà tết hạt dinh dưỡng & trà thảo mộc
Hộp quà tết hạt dinh dưỡng & trà thảo mộc CT BEE FARM

3. Hộp quà tết đẹp giá rẻ – giỏ hoa quả

Những mẫu giỏ hoa quả từ bình dân đến cao cấp có giá từ thành từ 300K(nội địa) đến 1 triệu đồng(nhập khẩu). Và vào mỗi năm gần tết đến thì thị trường lại cho ra vô số những mẫu giỏ quà biếu vượt trội về hình thức và độc đáo, lạ mắt. Khi mua bạn nên tìm đúng địa chỉ bán quà tết với những sản phẩm trái cây tươi ngon, đảm bảo về nguồn gốc và xuất xứ nhé.

4. Bánh kẹo làm quà tặng tết đẹp giá rẻ

Chúng tôi hiểu chọn quà tặng dù trong bất kỳ dịp nào cũng phải thể hiện được thành ý của người tặng. Và lựa chọn quà tết từ bánh kẹo là món quà đã rất phổ biến mỗi dịp Tết đến Xuân về. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều mặt hàng bánh kẹo tết đa dạng được thiết kế độc đáo để làm quà tặng. Ví dụ như giỏ quà tết từ kẹo socola và rượu vang, giỏ quà tết từ bánh quy và rượu…

Bánh kẹo làm quà tặng tết đẹp giá rẻ
Bánh kẹo làm quà tặng tết đẹp giá rẻ
Bánh kẹo làm quà tặng tết đẹp giá rẻ
Bánh kẹo làm quà tặng tết đẹp giá rẻ

5. Mẫu quà tặng tết handmade độc đáo

Bạn có thể tự tay làm những món quà để tặng người thân hoặc đồng nghiệp bởi những món quà tự mình làm. Đây sẽ là set quà tặng vô cùng độc đáo và độc lạ trong dịp tết. Tin chắc rằng người nhận sẽ ấn tượng bởi sự đầu tư và tinh tế đến từ bạn.

Một số gợi ý quà tết đẹp như sản phẩm handmade trong xã hội hiện đại ngày nay rất được ưa chuộng. Gợi ý quà tặng tết handmade như :

 • Bánh mứt kẹo handmade
 • Hoa handmade
 • Cây tiền tài lộc
 • Tranh tường handmade
 • Tranh thêu handmade
 • Bao lì xì handmade
 • Dừa thư pháp trưng Tết handmade..
Mẫu quà tặng tết handmade độc đáo
Mẫu quà tặng tết handmade độc đáo

6. Một số gợi ý quà tặng tết khác cho bạn tham khảo:

 • Vật phẩm phong thủy làm quà tết sang trọng
 • Chậu cây cảnh, mai, đào
 • Bộ ly sứ, ấm chén trà
 • Bộ rượu vang
 • Mô hình thuyền buồm
 • Thực phẩm sức khỏe như sâm, yến sào, saffron mật ong..
 • Dụng cụ điện tử trong nhà bếp
 • Đồ điêu khắc mỹ nghệ

Tham khảo các set quà tại CT BEE FARM:

sale
Original price was: 619,000₫.Current price is: 609,000₫.
sale
Original price was: 529,000₫.Current price is: 509,000₫.
sale
Original price was: 789,000₫.Current price is: 769,000₫.
sale
Original price was: 529,000₫.Current price is: 519,000₫.
sale
Original price was: 359,000₫.Current price is: 340,000₫.
sale
Original price was: 309,000₫.Current price is: 289,000₫.

III. Nên mua quà biếu Tết giá rẻ, uy tín chất lượng ở đâu ? 

Mua những món quà tặng tết ý nghĩa độc đáo để tặng cho người thân, bạn bè hay quà tặng cho đối tác, đồng nghiệp là một hành động thể hiện sự quan tâm và sự kết nối giữa các mối quan hệ. Trong đó quà tặng dịp tết là món quà rất tâm lý và tình cảm.

Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy – Địa chỉ bán Quà Tặng Tết giá rẻ, uy tín chất lượng

Không chỉ đơn giản là một shop chuyên cung cấp các sản phẩm quà tết từ thực phẩm, quà tết sức khỏe cho mọi người mà chúng tôi cũng đang ngày càng cải thiện về mặt chất lượng, thiết kế và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Nơi này không chỉ là nơi bán quà tặng tết ý nghĩa mà còn phù hợp cho nhiều đối tượng bởi giá thành ổn định và chiết khấu tốt.

Địa chỉ bán Quà Tặng Tết giá rẻ, uy tín chất lượng
Địa chỉ bán Quà Tặng Tết giá rẻ, uy tín chất lượng

Nếu bạn đã lựa chọn được hộp quà tặng tết ưng ý thì bạn hãy liên lạc ngay với shop để nhận được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất cho người thân, bạn bè, đối tác của mình nhé.

Vì sao bạn nên mua hộp quà tết đẹp giá rẻ tại Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy

 • Các sản phẩm hộp quà nông sản, tự nhiên
 • Mật ong trực tiếp từ trại ong, không qua chế biến
 • Sản phẩm handmade, mẫu mã độc đáo
 • Vỏ hộp quà tết luôn được chỉnh chu, bắt mắt theo đúng xu hướng mùa Tết
 • Có in ấn theo logo doanh nghiệp
 • Giao hàng nhanh chóng, cam kết chất lượng sản phẩm cao nhất.
Địa chỉ bán Quà Tặng Tết giá rẻ, uy tín chất lượng
Địa chỉ bán Quà Tặng Tết giá rẻ, uy tín chất lượng

Tags: set quà tặng tết 2023, set quà biếu tết, quà tết giá rẻ, mẫu hộp quà tết đẹp, mẫu hộp quà tết sang trọng, mua quà tặng tết ở đâu, cửa hàng bán quà tặng tết tphcm, quà tết tphcm..

Thông tin liên hệ :

+ Hotline / Zalo: 0344 509 739

+ Trụ sở : Trương Đăng Quế, P3, Gò Vấp

+ Trại ong tại: Iakha – Iagrai – Gia Lai

+ Website: https://dacsangialaitoi.com

+ Shopee: cothuydacsantaynguyen

error: Content is protected !!