Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy là thương hiệu thuộc công ty TNHH CT BEE FARM. Với mong muốn đem đến cho mọi người những sản phẩm nông sản/ quà tặng tự nhiên độc đáo hướng đến sức khỏe người tiêu dùng hàng đầu và luôn sử dụng nguyên vật liệu thân thiện, an toàn môi trường, 100% nguyên liệu hoàn toàn có thể tái chế.

 

Với tiêu chí Eat Healthily – Eat Organic sống xanh sống khỏe, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm mật ong, quà tặng từ mật ong, nông sản 100% nguyên chất, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, nguồn mật ong được sản xuất trực tiếp tại cao nguyên Gia Lai, nơi có khí hậu thổ nhưỡng được thiên nhiên ưu ái và trong lành nhất tại Việt Nam.

Nơi hương vị đắm say '' cùng với tiêu chí Eat Healthily - Eat Organic
Đặc sản tây nguyên cô thủy – nơi hương vị đắm say ” cùng với tiêu chí Eat Healthily – Eat Organic ”

Đặc sản Tây Nguyên Cô Thủy với lợi thế là nhà cung cấp dòng mật ong nguyên chất thủ công, mật ong thô là mật ong chưa đun nóng không qua thanh trùng, nó giữ được 100% phấn hoa tự nhiên, các enzym và vi chất dinh dưỡng.

Ngoài cung cấp những sản phẩm mật ong thô tự nhiên, chúng tôi còn là nhà cung cấp những set quà tặng độc đáo từ từ trà thảo mộc, hạt dinh dưỡng và những nông sản tự nhiên khác.

Một số đối tác nổi bật của chúng tôi: 

Chúng tôi hy vọng bạn thích những set quà tặng từ mật ong và mix các sản phẩm nông sản tự nhiên của chúng tôi!

Nếu bạn đang cần tư vấn các sản phẩm mật ong, phấn hoa, nông sản tự nhiên và các set quà tặng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất chiết khấu tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Hotline: 0344 509 739

Email : dacsangialaitoi@gmail.com

Shopee :  cothuydacsantaynguyen

Trại Ong : IAKHA – IAGRAI – GIA LAI

Kho TPHCM: 25/29 Tam Bình, Thủ Đức, TPHCM.