CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI ĐẶC SẢN TÂY NGUYÊN CÔ THỦY ĐƯỢC THỰC HIỆN NHẰM MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn mật ong nguyên chất, phấn hoa mật ong chất lượng thì hãy thử một lần đến với Shop Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy. Tin chắc rằng bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi nhận được dịch vụ và sản phẩm tốt nhất từ chúng tôi.

Sứ mệnh của Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy là mang tới các sản phẩm thật, giá trị thật, phục vụ cho sức khỏe cộng đồng. Nếu bạn chưa là Khách hàng, hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần. Nếu đã là khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Sản phẩm nguyên chất chất lượng cao nhất: Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy cung cấp các sản phẩm tự nhiên và nguyên chất 100% từ Tây Nguyên. Cam kết chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. 100% sản phẩm được thu thập hoàn toàn thủ công, không qua xử lý nhiệt nóng, hàm lượng dưỡng chất cao nhất và đóng gói bao bì, thời gian đóng gói cụ thể đến tay quý khách hàng.

Sự tư vấn chuyên nghiệp nhất:  Với kiến thức và kỹ năng luôn trau dồi hàng ngày của Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về thực phẩm bao gồm mật ong và các loại đặc sản Tây Nguyên mà chúng tôi cung cấp. 

Giá thành thấp nhất: đến với Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy là một sự lựa chọn tuyệt vời khi tìm mua được một sản phẩm nguyên chất mà giá rẻ nhất. Bởi vì chúng tôi là nhà cung cấp mật ong Tây Nguyên trực tiếp từ trại ong của chúng tôi, không qua trung gian. Giá thành tốt mà chất lượng lại đảm bảo cho khách hàng. 

Chiết khấu cao nhất: hướng tới giá trị phục vụ sức khỏe của mọi người, Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy không đặt nặng lợi nhuận, trở thành một trong những địa chỉ bán mật ong & các loại đặc sản Tây Nguyên có mức chiết khấu cao nhất từ 15 – 20 % so với thị trường.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất: tiêu chí của Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy là những giá trị bền vững và lâu dài “Hợp tác cùng phát triển”, chế độ bảo hành sản phẩm và đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua hàng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm của Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy.

Dù hướng tới giá trị sức khỏe và giá thành tốt cho người mua, Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy cũng có những chính sách bán hàng cần tuân theo.  Mong rằng bạn sẽ hỗ trợ để chúng tôi thực hiện tốt những nguyên tắc bán hàng đến quý khách.

I. Không bán nợ

Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy không bán sản phẩm theo công nợ bởi vị chấp nhận bản nợ chính là giảm đi giá trị và lợi ích của sản phẩm. Mọi giao dịch với Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy, Quý khách hàng vui lòng thanh toán đầy đủ khi đã nhận được hàng.

II. Thanh toán trước 30%- 50% với đơn hàng số lượng lớn

Khách hàng vui lòng thanh toán trước 30% – 50% đối với đơn hàng số lượng lớn có giá trị từ 1 triệu vnđ.

III. Thanh toán khi nhận đủ hàng:

Kết thúc đơn hàng khi Quý khách hàng đã nhận đủ hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán đầy đủ khi nhận đủ hàng.