Bảng Giá MẬT ONG RỪNG TÂY NGUYÊN Mới Nhất

MẬT ONG RỪNG TÂY NGUYÊN CÓ TỐT KHÔNG?

Mật ong rừng Tây Nguyên được xem là một trong những loại mật ong ngon nhất tại Việt Nam bởi nơi đây là cái nôi “Ong rừng” của cả nước. Với điều kiện khí hậu tuyệt vời và thỗ nhưỡng đất đai của vùng cao, Mật ong Tây Nguyên được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự thơm ngon đặc biệt. Vậy Giá mật ong rừng Tây Nguyên là bao nhiêu, gồm những loại nào. CT BEE FARM sẽ giải đáp giúp bạn.

Giá mật ong rừng Tây Nguyên là bao nhiêu, gồm những loại nào
Giá mật ong rừng Tây Nguyên là bao nhiêu, gồm những loại nào

 

Mật ong rừng Tây Nguyên 100% Nguyên chất
Mật ong rừng Tây Nguyên 100% Nguyên chất

MẬT ONG RỪNG TÂY NGUYÊN GỒM NHỮNG LOẠI NÀO

Mật ong Rừng Tây Nguyên có mấy loại? Theo các chuyên gia nghiên cứu trên thế giới dược liệu và y học cho biết, không phải mật ong nào cũng chứa các dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Cho nên, việc chọn đúng loại mật ong rừng nguyên chất sẽ giúp bạn có được nhiều lợi ích về sức khỏe.

Mật ong rừng hiện nay có nhiều loại nhưng do đặc điểm địa hình, vùng cao nguyên của Tây Nguyên chủ yếu bao gồm 3 loại mật ong rừng chính đó là:

1. Mật ong khoái

2. mật ong ruồi rừng

3. Mật ong dú rừng

Hình ảnh mật ong rừng Tây Nguyên tại Cửa Hàng Đặc Sản Cô Thủy – CT BEE FARM

Mật ong rừng Tây Nguyên - Ong ruồi nguyên chất 100%
Mật ong rừng Tây Nguyên – Ong ruồi nguyên chất 100% Cô Thủy
Mật ong rừng Tây Nguyên - Mật ong khoái rừng
Mật ong rừng Tây Nguyên – Mật ong khoái rừng Cô Thủy
Mật ong rừng Tây Nguyên - Ong khoái nguyên chất 100%
Mật ong rừng Tây Nguyên – Ong khoái nguyên chất 100%

> Tùy vào điều kiện như vị trí địa lý, khí hậu và thời tiết sẽ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng mật ong rừng Tây Nguyên. Cho nên, yếu tố vùng miền rất quan trọng để chọn mua mật rừng. Mật ong rừng thường thích hợp với thời tiết và khí hậu ở khu vực như Tây Nguyên hoặc Tây Bắc.

Ở Tây Nguyên thì ong rừng tập trung chủ yếu ở các tỉnh Gia Lai và Đắc Lắc là chính. Có đến gần 50% mật ong rừng trên thị trường mật rừng Việt Nam đang được khách hàng ủng hộ và chiếm tỉ lệ cao.

BẢNG GIÁ MẬT ONG RỪNG TÂY NGUYÊN MỚI NHẤT

Mật ong rừng Tây Nguyên giá bao nhiêu? Hiện nay, Mật ong Tây Nguyên là loại dược liệu đã trở nên phổ biến hơn bởi những lợi ích đối với sức khỏe, làm đẹp được chứng minh thực tế.

Giá trị bỏ ra cho mật ong rừng được xem như 1 loại ” Tổ yến bình dân” bởi tuy nói phù hợp với mặt bằng chung của người dân nhưng giá mật ong rừng nguyên chất cũng không phải rẻ. Nhưng trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau về giá mật ong rừng Tây Nguyên khiến nhiều người muốn mua hoang mang.

Hình thật mật ong rừng Tây Nguyên tại cửa hàng đặc sản Cô Thủy
Hình thật mật ong rừng Tây Nguyên tại cửa hàng đặc sản Cô Thủy

Bảng cập nhật về giá Mật ong rừng Tây Nguyên đúng nhất hiện nay để quý anh chị tránh mua trúng sản phẩm mật ong kém chất lượng hoặc bị tránh bị chặt chém” chỉ vì chưa tìm hiểu kỹ nhé !

Giá mật ong rừng Tây Nguyên là bao nhiêu?  Trên thị trường hiện nay, mức giá mật rừng khá cao, chỉ với 1 Lít mật ong rừng trên thị trường có thể rơi vào từ 800K – 1 Triệu 500K/ 1 Lít. Lý do giá mật ong rừng cao như vậy là bởi mật ong rừng rất khó để thu hoạch, người ta phải đi sâu vào trong rừng mới lấy được. Chưa kể số lượng mật ong rừng khan hiếm, cung không đủ cầu nên giá khá cao. Bạn có thể mua mật rừng với giá tốt hơn thị trường đến 20% tại CT BEE FARM.

Nếu có nhu cầu mua mật ong rừng Tây Nguyên, quý khách có thể tham khảo bảng giá các sản phẩm mật ong tại cửa hàng Đặc Sản Tây Nguyên sau đây:

Giá Mật Ong Rừng Tây Nguyên Mới Nhất Giá Mật Ong/ 1000ml
Mật ong ruồi rừng Giá dao động từ 850.000 – 950.000 VNĐ Tùy theo mùa
Mật ong khoái rừng Giá dao động từ 600.000 – 799.000 VNĐ Tùy theo mùa
Mật ong rừng – ong dú Giá dao động từ 900.000 – 1500.000 VNĐ Tùy theo mùa
Giá mật ong rừng Tây Nguyên mới nhất
Giá mật ong rừng Tây Nguyên mới nhất
Hình ảnh mật ong rừng Tây Nguyên tại cửa hàng đặc sản Cô Thủy
Hình ảnh mật ong rừng Tây Nguyên tại cửa hàng đặc sản Cô Thủy

Xem thêm các sản phẩm mật ong CT BEE FARM tại đây:

sale
Original price was: 1,150,000₫.Current price is: 979,000₫.
sale
Original price was: 629,000₫.Current price is: 569,000₫.
sale
Original price was: 299,000₫.Current price is: 239,000₫.
sale
Original price was: 259,000₫.Current price is: 219,000₫.
sale
Original price was: 259,000₫.Current price is: 219,000₫.
sale
Original price was: 259,000₫.Current price is: 209,000₫.
sale
Original price was: 239,000₫.Current price is: 209,000₫.
sale
Original price was: 229,000₫.Current price is: 199,000₫.

Mật Ong Tây Nguyên Cô Thủy (CT BEE FARM) là nhà cung cấp các loại mật ong rừng trực tiếp tại Tây Nguyên, chúng tôi thu gom trực tiếp của người đồng bào đi lấy tổ ong rừng tại Gia Lai. Cam kết 100% nguyên chất không pha trộn, nếu quý khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm hoặc phát hiện ra đó là hàng giả, kém chất lượng có thể trả hàng.

Hình ảnh mật ong rừng Tây Nguyên tại cửa hàng đặc sản Cô Thủy
Hình ảnh mật ong rừng Tây Nguyên tại cửa hàng đặc sản Cô Thủy

HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬN BIẾT MẬT ONG RỪNG THẬT

Khi giá trị của mật ong rừng Tây Nguyên là rất cao, việc trên thị trường bày bán các sản phẩm mật rừng kém chất lượng là quá phổ biến. Những sản phẩm đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho cả chính bạn và người thân. Cho nên những mẹo để phân biệt Mật ong rừng Tây Nguyên thật giả sau đây sẽ giúp bạn tránh khỏi việc mua phải mật ong giả mà tránh được “tiền mất tật mang”.

Một số cách phân biệt mật ong rừng Tây Nguyên chính xác như sau:

Mật ong rừng thật Mật ong giả
Có tạo bọt khí gas trên bề mặt chai Không tạo bọt khí gas hoặc rất ít
Trọng lượng nặng khoảng từ 1.4 – 1.5 Kg Trọng lượng nhẹ hơn 1.4 Kg
Mật ong khoái có mùi vàng đậm, nhiều bọt

Mật ong ruồi rừng có màu vàng hơi nâu

Không có mùi hoặc có mùi hắc của đường nhân tạo
Có chứa 1 số tạp chất như sáp ong, phấn hoa.. Không chứa tạp chất phấn hoa hoặc sáp ong
Mật ong rừng có vị ngọt thanh, dịu nhẹ, không ngọt gắt Mật ong giả thường ngọt gắt, không có mùi thơm
Nhúng cộng hành tươi vào mật ong rừng thật, 60- 90 giây sau cộng hành sẽ nhanh chóng bị héo đi  Nhúng cộng hành tươi vào sẽ không thấy cộng hành bị héo đi hoặc thời gian lâu hơn mới héo
Mật ong rừng có độ đặc quánh cao, đổ vào nước và lắc đều thì mật khó tan hơn mật giả. Tốt nhất bạn nên thử cùng lúc 2 loại mật ong để biết được sự khác biệt. Mật ong giả khi pha với nước sẽ nhanh chóng tan ra

 

Feedback mật ong rừng tại shop Đặc sản Tây Nguyên Cô Thủy
Feedback mật ong rừng tại shop Đặc sản Tây Nguyên Cô Thủy

 

LỢI ÍCH CỦA MẬT ONG RỪNG TÂY NGUYÊN ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Cho đến hiện nay đã có rất nhiều bài báo khoa học về y khoa đã chứng minh được tác dụng của mật ong rừng nguyên chất được sử dụng trong việc chăm sóc cho sức khỏe và làm đẹp. Mật ong rừng Tây Nguyên là 1 trong số những “thảo dược” thần kỳ cho sắc đẹp và sức khỏe. Vậy tác dụng của mật ong nguyên chất là gì bạn đã biết chưa ?

Mật ong rừng có các thành phần dinh dưỡng cao

Mật ong rừng Tây Nguyên có rất nhiều dinh dưỡng như các hợp chất carbonhydrat, vitamin A, B, khoáng chất kali, canxi, kẽm, khoáng chất và các hợp chất chống oxy hóa.. Mật ong thật giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi tác hại của các gốc tự do, sử dụng thường xuyên sẽ giúp phòng các bệnh về ung thư, tim mạch,..

Mật ong rừng giúp hỗ trợ tiêu hóa, làm lành vết loét

Mật ong không chỉ có tác dụng chữa các bệnh về tiêu hóa mà còn hỗ trợ trị bệnh viêm dạ dày rất tốt. Mật ong có chứa các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, ngoài ra các hợp chất muối vô cơ như mangan trong mật ong rừng Tây Nguyên có thể thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn, làm giảm gánh nặng cho dạ dày và giúp ruột nhu động ruột hoạt động tốt hơn.

Giá mật ong rừng Tây Nguyên mới nhất
Giá mật ong rừng Tây Nguyên mới nhất

Mật ong rừng giúp an thần, giảm stress

Mật ong nguyên chất có các khoáng chất giúp não bộ giảm stress, bớt lo lắng và giúp dễ ngủ hơn. Chuẩn bị 30 gam mật ong và 15 gam nhân táo tàu sắc uống mỗi ngày sẽ có tác dụng trấn kinh an thần, chữa được chứng mất ngủ, lo lắng, hay quên, hay mơ rất tốt.

Mật ong giúp giảm huyết áp, tốt cho tim mạch

Nếu bạn bị cao huyết áp, bệnh gan, hay có các vấn đề về tim thì hãy uống mật ong thường xuyên. Chuẩn bị 1 cốc nước mật ong rừng Tây Nguyên pha cùng nước ấm, uống vào lúc bụng đói vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ sẽ có tác dụng rất tốt cho cơ thể.

Cải thiện các bệnh về hô hấp như ho, cảm cúm..

Mật ong có chứa các hợp chất chống oxy hóa và có tính kháng viêm cao, vậy nên đây được xem như một vị thuốc hiệu quả để trị ho, cảm cúm, đau họng từ ngàn xưa.

Là thức ăn tuyệt vời cho trẻ em

Đối với trẻ em (trên 1 tuổi), mật ong là một trong những món ăn ưa thích của trẻ em. Mật ong có chứa sắt và axit folic, uống thường xuyên có tác dụng khắc phục tình trạng thiếu máu ở trẻ em. Ngoài ra, nó còn là liều thuốc trị ho cho trẻ tuyệt vời bởi độ hiệu quả và hương vị thơm ngon của mật.

Giá mật ong rừng Tây Nguyên mới nhất
Giá mật ong rừng Tây Nguyên mới nhất

Mật ong làm đẹp da, trị mụn hiệu quả

Mật ong Tây Nguyên còn có tác dụng dưỡng ẩm và làm trắng da bởi bên trong chứa rất giàu chất dinh dưỡng dễ dàng được cơ thể con người dễ dàng hấp thụ. Nó có tác dụng dưỡng ẩm cho da rất hữu ích, đặc biệt là vào mùa đông thời tiết hanh khô. Sử dụng mật ong rừng cả bên trong và bên ngoài cơ thể không chỉ duy trì được sắc đẹp mà còn nâng cao được tuổi thọ.

Mật ong giúp giảm cân, tốt cho người ăn kiêng

Với bảng dinh dưỡng tự nhiên cao có chứa đường tự nhiên tốt cho cơ thể, mật ong có thể đốt cháy năng lượng, vitamin và khoáng chất cho cơ thể và giúp giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên mỗi ngày chỉ nên sử dụng 5ml hàng ngày để giảm cân hiệu quả.

Mật ong thay thế đường tinh luyện, đào thải độc tố cho gan

Mật ong rừng Tây Nguyên có tác dụng kháng khuẩn, uống cùng với nước ấm và nước cốt chanh mỗi buổi sáng được cho là giúp cơ thể giải độc, đào thải các chất cặn bã tích tụ trong cơ thể ra ngoài nâng cao sự trao đổi chất của cơ thể. Mật ong còn là một gia vị thay thế đường tinh luyện tuyệt vời cho hầu hết các món ăn như bbq, bánh ngọt, salad, nước ép…

MUA MẬT ONG RỪNG TÂY NGUYÊN Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT

Hiểu được nhu cầu muốn sử dụng Mật ong rừng Tây Nguyên có chất lượng với nguồn gốc trực tiếp từ cao nguyên. Hiện nay, ĐẶC SẢN TÂY NGUYÊN CÔ THỦY là địa chỉ bán mật ong Tây Nguyên uy tín – đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm mật ong rừng nguyên chất được lấy trực tiếp từ người đi rừng tại Gia Lai. Cam kết 100% nguyên chất và giá tốt nhất thị trường.

Hình thật mật ong rừng Tây Nguyên tại cửa hàng đặc sản Cô Thủy
Hình thật mật ong rừng Tây Nguyên tại cửa hàng đặc sản Cô Thủy

ĐẶC SẢN TÂY NGUYÊN CÔ THỦY hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn có được cái nhìn tổng quát đối với giá MẬT ONG RỪNG TÂY NGUYÊN ở các loại và hiểu được vì sao mật ong rừng lại có mức giá đó. Với những gì mà mật ong nguyên chất mang đến thì giá mật ong rừng như vậy là hoàn toàn xứng đáng. Việc quan trọng nhất chính là bạn nên chọn đơn vị uy tín để mua mật rừng Tây Nguyên với nguồn mật chất lượng nhất. Chúc bạn sở hữu được mật ong rừng Tây Nguyên tốt và giá phù hợp nhất.

Bảng giá mật ong rừng Tây Nguyên tại cửa hàng đặc sản Cô Thủy
Bảng giá mật ong rừng Tây Nguyên tại cửa hàng đặc sản Cô Thủy

VIDEO QUY TRÌNH QUAY MẬT ONG NUÔI TẠI TRẠI ONG CÔ THỦY

Thông tin liên hệ :

+ Hotline / Zalo: 0344 509 739

+ Website: https://dacsangialaitoi.com

+ Shopee: cothuydacsantaynguyen

+ Add 1:  Trương Đăng Quế, P3, Gò Vấp, TPHCM

+ Add 2 : Iakha – Iagrai – Gia Lai

Tags: Giá mật ong rừng Tây Nguyên Mật ong rừng Tây Nguyên giá bao nhiêu Mật ong hoa rừng Tây Nguyên Cách test mật ong rừng