MẬT ONG Ở SIÊU THỊ Có Nguyên Chất Không ?

Mật ong ở siêu thị có nguyên chất không là câu hỏi mà người tiêu dùng quan tâm khi tìm mua thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe. Mật ong được chúng ta sử dụng hàng ngày và sử dụng nó như một sự thay thế cho các loại đường tinh luyện, đây cũng là một thành phần yêu thích nhất trong rất nhiều món ăn và các loại thức uống hàng ngày.

Mật ong ở siêu thị có tốt không ?

Mật ong siêu thị có nguyên chất khôngMật ong ở siêu thị có nguyên chất không

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mật ong được đa dạng hóa và tiện nghi, nhiều nhà cung cấp mật ong trên thế giới phát triển và một trong số đó là sản phẩm trưng bày tại siêu thị ra đời. Nhưng mật ong được trưng bày ở siêu thị có thực sự tốt? Thực tế mật ong siêu thị là những loại mật ong nuôi nhưng đã qua xử lý cẩn thận để tạo ra được hương vị và màu sắc bắt mắt.

11 Sự Thật Về Mật Ong Ở Siêu Thị

1) Mật ong siêu thị không phải là mật ong nguyên chất

Mật ong được bày bán tại siêu thị đã trải qua quá trình lọc và xử lý bởi nhiệt nên hầu hết những loại mật ong này có chất lượng và hàm lượng dưỡng chất thấp hơn mật ong thô, mật ong nuôi hoặc mật ong rừng được thu thập thủ công. Việc xử lý này đã loại bỏ đi phấn hoa nguyên chất và những thành phần của tổ ong. Mật ong không có phấn hoa thì không phải là mật ong tự nhiên.

Mật ong siêu thị có nguyên chất khôngMật ong ở siêu thị có nguyên chất không

Mật ong đã qua xử lý nhiệt và lọc giúp cho mật ong có thời hạn sử dụng lâu hơn và cũng khó truy xuất được nguồn gốc. Một số loại mật còn chứa một số chất phụ gia bên trong.

>> Tham khảo giá 1kg phấn hoa mới nhất tại đây !! 

2) Mật ong siêu thị không kết tinh

Bạn có biết mật ong thật thường có kết tinh? Những loại mật ong không kết tinh hoặc ít kết tinh là những loại mật ong không phải mật ong nguyên chất. Một sự thật là nhiều người thấy mật ong kết tinh thì cho rằng đây là mật ong giả. Đó là 1 quan niệm sai lầm. Mật ong nguyên chất chứa càng nhiều phấn hoa thì càng có nhiều chất dinh dưỡng và lợi ích, mật ong thô kết tinh nhanh chóng do phấn hoa chưa được lọc hết nên hàm lượng dinh dưỡng được giữ nguyên.

Mật ong siêu thị không kết tinh
Mật ong siêu thị không kết tinh

3) Mật ong ở siêu thị không chứa phấn hoa, keo ong

Người tiêu dùng sử dụng mật ong siêu thị đã hình thành một thói quen rằng mật ong phải có đặc điểm như trong, không mùi thơm và trông có vẻ sạch hơn. Nhưng đó chính là dấu hiệu của mật ong đã qua chế biến, và chúng có ít chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trong khi mật ong thô như mật ong rừng hoặc mật ong nuôi thô được thu thập thủ công có chứa các keo ong, phấn hoa cung cấp các đặc tính như kháng khuẩn, kháng virus, bảo vệ sức khỏe tốt hơn..

Mật ong nguyên chất từ Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy
Mật ong nguyên chất từ Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy

Thực tế khách hàng của Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy (CT BEE) sau khi sử dụng mật ong thô của chúng tôi chỉ sau 3 tuần đã cho kết quả về sức khỏe khá tốt đặc biệt đối với những người cao tuổi. Họ cảm thấy sức khỏe được cải thiện đáng kể khi sử dụng mật ong hàng ngày, hạn chế được những bệnh ốm vặt và đối với những người bị dị ứng thời tiết thì tình trạng này cũng được cải thiện.

Mật ong hoa rừng tự nhiên CT Bee đảm bảo 100% dưỡng chất từ tổ ong tự nhiên
Mật ong hoa rừng tự nhiên CT Bee đảm bảo 100% dưỡng chất từ tổ ong tự nhiên

4) Mật ong siêu thị chứa ít hàm lượng dưỡng chất

Bạn có biết mật ong siêu thị tại sao lại không bị kết tinh, bởi vì mật ong đã được các nhà sản xuất làm nóng lên đến 75 độ C / (160 độ F). Trong khi các chất dinh dưỡng sống, vi khuẩn có lợi và các enzym của mật ong dạng sống chỉ tồn tại ở nhiệt độ tối đa là 37 – 40 Độ C mà thôi. Quá trình này làm chậm kết tinh nhưng nó cũng đã phần nào giết đi những dinh dưỡng có lợi bên trong mật. Mật ong ở siêu thị đã qua xử lý nhiệt thực tế cũng giống như một loại đường tự nhiên mà thôi.

Mật ong hoa cà phê CT Bee là sản phẩm thô tự nhiên, chất lượng tốt hơn mật ong siêu thị
Mật ong hoa cà phê CT Bee là sản phẩm thô tự nhiên, chất lượng tốt hơn mật ong siêu thị

5) Không có mùi thơm đặc trưng

Những loại mật ong rừng hay mật ong nuôi nguyên chất thường có mùi vị đặc trưng của loài hoa mà ong hút. Trên thị trường có nhiều loại mật ong như mật hoa cà phê, cao su, bạc hà, hoa rừng, nhãn, điều… Tuy nhiên với mật ong ở siêu thị thường không có mùi vị.

Hinh ảnh Mật ong thô nguyên chất tại Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy
Hinh ảnh Mật ong thô nguyên chất tại Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy – CT BEE

6) Một số loại mật ong siêu thị có thể biến đổi gen

Tại thị trường châu Âu đã phát hiện những loại mật ong giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc có nhiễm một số thành phần gây ra biến đổi gen. Đôi khi những loại mật ong kém chất lượng này có chứa chloramphenicol, một loại kháng sinh bị cấm có thể gây ra tình trạng máu nhiễm mỡ, thiếu màu. Vì vậy hãy thận trọng với những loại mật ong có nguồn gốc từ trung quốc.

Tham khảo một số sản phẩm nổi bật của CT BEE tại đây:

sale
Original price was: 149,000₫.Current price is: 139,000₫.
sale
Original price was: 169,000₫.Current price is: 149,000₫.
sale
Original price was: 189,000₫.Current price is: 160,000₫.

ĐẶC SẢN TÂY NGUYÊN

HẠNH NHÂN RANG BƠ 500GR

169,000
sale
Original price was: 220,000₫.Current price is: 179,000₫.
sale
Original price was: 209,000₫.Current price is: 189,000₫.
sale

20+ SET QUÀ TẶNG 20/10 Ý NGHĨA CHO PHÁI NỮ

[] Set quà tặng 20/10 – 8/3 mật ong rừng thảo mộc CTG361

Original price was: 219,000₫.Current price is: 199,000₫.
sale
Original price was: 239,000₫.Current price is: 209,000₫.
sale
Original price was: 259,000₫.Current price is: 209,000₫.

7) Mật ong ở siêu thị có thể nhiễm glucose nhân tạo và các chất làm ngọt nhân tạo khác

Một số cơ sở chế biến mật ong thu lợi nhuận bằng cách pha trộn đường nhân tạo hoặc xi rô ngô có hàm lượng fructose cao để đẩy nhanh quá trình chế biến mật ong. Điều này có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Mật ong siêu thị có nguyên chất không
Mật ong siêu thị có nguyên chất không

8) Một số loại mật ong siêu thị có mô tả mơ hồ

Nhãn của hầu hết mật ong trong siêu thị được bán ở các siêu thị thường ghi khá mơ hồ hoặc chỉ được ghi là “Hỗn hợp mật ong EC / không phải EC”. Nếu mật ong có chứa phấn hoa như vậy sẽ dễ dàng biết được nguồn gốc địa lý mà ong thu thập được.

9) Màu sắc của các thương hiệu mật ong siêu thị thường giống nhau

Bạn có bao giờ đặt câu hỏi rằng tại sao các loại mật ong từ những loại hoa khác nhau ở siêu thị lại có màu sắc giống nhau như đúc trong khi những loại mật ong thô nguyên chất lại có màu sắc khác nhau. Đó là lý do vì sao mà bạn nên lựa chọn mật ong rừng hoặc mật ong nuôi nguyên chất từ các trang trại ong như chúng tôi.

10) Sử dụng mật ong siêu thị đã qua chế biến mang lại tác hại hơn là lợi ích.

Nhiều người tin rằng sử dụng mật ong ở siêu thị là an toàn nhất vì đã qua kiểm duyệt. Trên thực tế đây là quan niệm không chính xác. Nếu muốn sử dụng mật, hãy chọn mật ong thô chưa qua xử lý. Nói cách khác, khi bạn sử dụng mật ong ở những kệ trưng bày siêu thị cũng giống như bạn đang dùng một loại đường trắng dạng lỏng, nó rẻ hơn nhưng chứa một số chất kháng sinh có hại mà bạn không biết.

Những điều bạn nên biết về mật ong trước khi mua

Mật ong rừng hoặc mật ong nuôi nguyên chất (Mật ong thô) là một sản phẩm nguyên chất, thật và nó hoàn toàn khác với mật ong tại siêu thị. Vì vậy bạn nên chọn mua mật ong thô (Có thể là mật ong rừng hoặc mật ong nuôi đều được, miến là nó nguyên chất và không xử lý nhiệt. Quan trọng nhất là bạn cần tìm được địa chỉ bán mật ong uy tín, chất lượng và có những hướng dẫn giúp bạn phân biệt đâu là mật ong thật, đâu là mật ong giả nhé.

Mua Mật Ong Nguyên Chất Ở Đâu Uy Tín ?

Mua Mật Ong Nguyên Chất Ở Đâu Uy Tín
Mua Mật Ong Nguyên Chất Ở Đâu Uy Tín

Nếu bạn đang tìm mua mật ong nguyên chất tại Việt Nam thì Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy – CT BEE là một trong những địa chỉ bán mật ong uy tín mà bạn nên tham khảo.

  • Chúng tôi là trang trại ong trực tiếp bán không qua trung gian.
  • Giá thành tốt nhất đi kèm với chất lượng tốt nhất
  • 100% Nguyên chất, Không hóa chất bảo quản
  • Đa dạng các loại mật ong hoa cà phê, mật ong lá cao su, mật ong ruồi, ong khoái rừng..

VIDEO VỀ QUY TRÌNH QUAY MẬT ONG TÂY NGUYÊN CÔ THỦY

Đặc Sản Tây Nguyên Cô Thủy – CT BEE cung cấp các sản phẩm mật ong, phấn hoa mật ong khai thác trực tiếp từ Tây Nguyên

Liên hệ tư vấn đặt hàng ngay tại:

Hotline / Zalo: 0344 509 739

+ Website: https://dacsangialaitoi.com

+ Shoppe: cothuydacsantaynguyen

+ Add 1: Trương Đăng Quế, P3, Gò Vấp, TPHCM

+ Add 2 : Iakha – Iagrai – Gia Lai

+ FREESHIP cho đơn hàng từ 3 Lít trở lên

+ Có BÁN SỈ cho khách mua hàng với số lượng lớn

https://dacsangialaitoi.com/ cam kết đem đến các sản phẩm mật ong khai thác trực tiếp từ cao nguyên Tây Nguyên chất lượng. Cam kết 100% nguyên chất, đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, đảm bảo tối đa giá trị dinh dưỡng từ thiên nhiên.